25 Giống Chó Đẹp Nhất

Tất cả giống chó đều đẹp, điều này không cần bàn cãi. Chắc chắn rằng bạn sẽ chẳng thể phủ nhận vẻ đẹp của bất kỳ chú cún nào khi nhìn vào đôi mắt nhỏ lấp lánh, dễ thương của chúng.

Mặc dù mỗi giống chó đều có nét đẹp riêng, nhưng hãy cùng khám phá danh sách 25 giống chó đẹp nhất mà chúng tôi đưa ra trong bài viết này nhé.

1) Chó Husky Siberia

shutterstock.com
Thống kê quan trọng Thông tin thực tế về giống chó
Tên gọi khác Sibe; chó Chukchi
Nguồn gốc Đông Bắc Á,
Nhóm chó Chó lao động
Chiều cao đến vai 51–61 cm
Cân nặng 16–27 kg
Tuổi thọ 12–14 năm

 

Đôi mắt xanh nhạt, bộ lông dày mềm mượt và đôi tai dựng đứng dễ thương. Đó chỉ là một số đặc điểm hút hồn khiến nhiều người phải công nhận rằng giống chó Husky Siberia là một trong những giống chó đẹp nhất thế giới. Loài vật xinh đẹp này có đôi tai dựng đứng và bộ lông hai lớp vô cùng đặc biệt. Nhưng không chỉ đẹp bởi vẻ ngoài mà chúng còn có tính cách cực kỳ vui vẻ, thích chạy nhảy và nô đùa; đồng thời cũng rất thân thiện với con người.

Tuy nhiên, bản tính ham vui của chúng có thể nhanh chóng biến thành hiếu động. Chúng cũng rất cứng đầu. Chó Husky tuy rất thông minh, nhưng đồng thời cũng rất khó huấn luyện. Ngoài ra sự hiếu động có thể khiến chúng rơi vào những tình huống nan giải. Chúng dùng trí thông minh vốn có để quậy phá, chẳng hạn như chúng dễ dàng học cách mở cửa, tủ đựng đồ và quẩy banh nóc nhà. Chú chó này quả thực rất đẹp, và mặc dù nghịch ngợm nhưng cũng rất đáng yêu. Bạn sẽ yêu thích chúng nhanh thôi.      

1 of 25