12 สตรีชื่อดังที่สื่อความในใจไปทั่วโลกโดยไม่ต้องใช้คำพูดสักคำ

สำหรับใครก็ตามที่ติดตามวัฒนธรรมป๊อปมาโดยตลอด ความคิดแรกของคุณหลังจากอ่านชื่อบทความนี้คงหนีไม่พ้น “Taylor Swift” เราจะไม่โทษคุณที่คุณคิดแบบนั้น เพราะปีแล้วปีเล่า Taylor ได้สื่อสารผ่านบทเพลงมากมายถึงความเป็นหญิงแกร่ง เรารู้ว่าเธอสนุกกับบอกใบ้ในบทเพลงและข้อความลับในทุกสิ่งที่เธอทำ ตั้งแต่เพลงของเธอไปจนถึงสิ่งที่เธอสวมใส่ไปจนถึงเหตุการณ์ต่างๆ และแฟนๆ ของเธอไม่เคยเบื่อที่จะพยายามมองหาและไขข้อความเล่านั้น คงไม่มีใครปฏิเสธ หากเราจะเรียก Taylor Swift ว่า “ราชินีแห่งไข่อีสเตอร์” อย่างไรก็สตรีทรงพลังคนอื่นๆ ที่ก็ทำคล้ายๆ กันนี้ เพื่อส่งข้อความเป็นนัยไปสู่โลกภายนอก มีเพียงแต่คนเจ้าสังเกตุเท่านั้นที่จะทราบถึงข้อความภายใต้สิ่งที่พวกเธอจะสื่อได้

ในการค้นหาของเรา เราพบสตรีที่น่าทึ่ง 12 คนที่สื่อความไปทั่วโลกโดยไม่ใช้คำพูด แต่ใช้การแต่งกาย เครื่องประดับ ทรงผมและแม้กระทั่งการแต่งหน้า มาลองดูนะเลย

1. Scarlett Johansson และ Brie Larson

shutterstock.com

Avengers: Endgame เป็นปรากฏการณ์ระดับโลกที่สร้างความประทับให้กับทุกคนที่ดูหนัง และ Scarlett Johansson และ Brie Larson ทำให้มันยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นในรอบปฐมทัศน์ของหนัง ไม่เพียงแต่ด้วยชุดที่สวยงามของพวกเธอ แต่ยังมีเครื่องประดับมือถุงมือ Infinity gauntlet ของพวกเธออีกด้วย บางทีมันอาจจะเป็นเรื่องบังเอิญที่พวกเธอทั้งคู่ปรากฏตัวในสไตล์เดียวกัน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันเป็นสิ่งสุดยอดสำหรับความนัยที่ซ่อนอยู่และพวกเราชอกมันมากทีเดียว

1 of 11